วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนวัดคลองขวาง(จรูญชนม์ราษฎร์บำรุง) นำโดย นายจุฬพัฒน์ วงค์เมือง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมเดินทางไปส่ง ครูเขมมิกา ศิริองอาจ ได้ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ ณ โรงเรียนวัดดอนตลุง(ราษฎร์ศรัทธาทาน) โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการโรงเรียน ครู และบุคลากรทางศึกษา ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้